Giới Thiệu

Giới thiệu chung

Với nhiều năm hoạt động, đến nay Công Ty TNHH Giải Pháp Cửa TV DOOR là một công ty có nền tảng vững chắt, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm cửa sổ cửa đi nhôm kính, mặt dựng nhôm kính lớn, phòng tắm kính, lan can kính.. cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn căn hộ nhà hàng, biệt thự - villa, resort, nhà phố tại Việt Nam với thương hiệu TV DOOR ngày càng lớn mạnh.

Sức mạnh hàng đầu của công ty thể hiện ở nhân sự, đội ngủ kỷ thuật được đào tạo bài bản, đội ngủ công nhân sản xuất, lắp đặt có trình độ tay nghề cao, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đạt sự hoàn hảo nhất về mặt chất lượng và sự tinh xảo đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Được trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị chuyên dụng, năng lực sản xuất và kỷ thuật của chúng tôi đảm bảo cung cấp từ các đơn hàng có số lượng lớn và các đơn hàng đặc biệt làm theo ý của khách hàng.

Công ty chúng tôi sẵn sàng hợp tác, liên kết với các Chủ đầu tư, Nhà thầu, nhà tư vấn thiết kế để mang lại sản phẩm nhôm kính chất lượng và đẹp cho các công trình xây dựng.

 

Các bài đăng khác

0935 443 117